I&I

Công ty thành viên I&I

AUTO TIMELAPSE

Bộ giải pháp giám sát thông minh và tự động dựng phim timelapse chất lượng cao trong các lĩnh vực xây dựng, môi trường, nông nghiệp, du lịch và an ninh. Cung cấp dịch vụ với độ chính xác cao, minh bạch các thông tin; góp phần hình thành giá trị thiết thực trong quản lý, giám sát và trải nghiệm dự án.

GENEAT SOFTWARE

Công ty với đội ngũ chuyên gia phần mềm cung cấp dịch vụ thiết kế và phát triển phần mềm với hiệu suất cao, bảo mật tốt, tin cậy và tối ưu về thời gian. Chúng tôi cung cấp dịch vụ phát triển ứng dụng Web, Desktop-App, Mobile App và Blockchain. GENEAT giúp quý khách tăng cường sự cạnh tranh và hiệu suất cho việc kinh doanh trong một thế giới chuyển đổi số.

VIETFLYCAM

Công ty hàng đầu trong nghiên cứu, ứng dụng, phát triển và cung cấp các dịch vụ – giải pháp công nghệ 4.0 về máy bay không người lái và hình ảnh trên không cho các cá nhân và tổ chức chuyên nghiệp. Các sản phẩm cung cấp bao gồm: Trắc địa số và lập bản đồ, quay phim chụp hình, VR 360, nền tảng lưu trữ hiển thị dữ liệu.

VIETFOOTAGE

Kho dữ liệu video khổng lồ, chuyên nghiệp ghi lại từng khoảnh khắc sống động muôn màu của nhịp sống con người và thiên nhiên hùng vĩ. Vietfootage cung cấp ý tưởng nghệ thuật dồi dào từ những thước phim 4K sắc nét, đây là nguồn tư liệu quý cho các nhà làm phim cũng như những chương trình truyền hình trong nước và quốc tế.AUTO AGRI

Nền tảng quản lý và liên kết chuỗi giá trị nông nghiệp. Bộ giải pháp phục vụ truy xuất nguồn gốc, theo dõi giám sát sinh trưởng của cây trồng và vật nuôi nhờ ứng dụng công nghệ thực tế ảo, nhật ký điện tử thông minh và mã QR đảm bảo tính minh bạch, kết nối, tiện dụng.

Khách hàng
dự án
hoàn thành
năm
hoạt động
quốc gia