i&i

Lịch sử hình thành Câu chuyện I&I

Năm 2016, I&I (Innovative and Integrated) chính thức được thành lập từ những con người có chung niềm đam mê công nghệ. Chúng tôi quyết tâm biến đam mê đó trở thành đòn bẩy cho cuộc cách mạng mới – Cuộc cách mạng công nghệ cao cung cấp giải pháp tổng thể, tối giản hóa quy trình làm việc, góp phần kiến tạo giá trị cộng đồng.

Dưới sự đồng hành của Viện nghiên cứu công nghệ không gian dưới nước – Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, I&I định hướng mang những công trình nghiên cứu khoa học hàn lâm ứng dụng vào chính thực tế cuộc sống hằng ngày. Kim chỉ nam trong suốt quá trình phát triển của chúng tôi là đặt mình vào vị trí khách hàng để mang tới những dịch vụ giúp đơn giản hóa công việc, đáp ứng yêu cầu về tính liên tục, chính xác và khách quan tuyệt đối. I&I tự tin cung cấp những giải pháp hiện đại, từng bước thay thế các phương pháp truyền thống, góp phần nâng cao hiệu suất công việc và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Được hình thành từ trường Đại học Kỹ thuật hàng đầu cả nước, I&I hiểu được giá trị của việc ươm mầm và tạo nền tảng cho những ý tưởng mới, startup công nghệ mới. Chúng tôi liên tục tìm kiếm, đầu tư cũng như định hướng phát triển cho các công trình nghiên cứu có giá trị thực tiễn, từng bước đưa những ý tưởng đó áp dụng vào cuộc sống, góp phần nâng cao vị thế Việt Nam trên bản đồ công nghệ thế giới.

về chúng tôi

Triết lý kinh doanh

Phát triển công nghệ cao mang đến vẻ đẹp và giá trị bền vững

Ứng dụng công nghệ để giải quyết hiệu quả các bài toán khó trong quy trình kiến tạo cuộc sống. I&I thấu hiểu và trân trọng từng mong muốn của khách hàng, chúng tôi phát huy tối đa lợi thế về đội ngũ chuyên nghiệp kết hợp cùng hệ thống thiết bị chuyên dụng, I&I cam kết mang đến những bộ giải pháp Hiện đại – Tiết kiệm – Chính xác.

Do Quoc Viet

CEO of company

Giá trị cốt lõi

Trí tuệ & Sáng tạo: Chúng tôi không ngừng học tập, nghiên cứu sáng tạo và phát triển các công nghệ tân tiến nhất.
Chất lượng & Độ tin cậy: Chúng tôi chỉ chấp nhận sự chuyên nghiệp và tối ưu trong tất cả các gói sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi cung cấp

Giá trị cốt lõi

Tập trung vào trải nghiệm khách hàng: Chúng tôi đặt mình vào vị trí khách hàng, lắng nghe và thấu hiểu, từ đó kiến tạo các gói giải pháp phù hợp.
Hợp tác để phát triển: Chúng tôi xây dựng môi trường phát triển lành mạnh, mang lại giá trị cho đối tác và cộng đồng.

Tầm nhìn

I&I định hướng trở thành đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp về khoa học kỹ thuật, công nghệ hiện đại ứng dụng vào các lĩnh vực thực tế trong cuộc sống, tạo ra giá trị công nghệ trường tồn.

Sứ mệnh

Mang giải pháp khoa học công nghệ đến gần thực tiễn cuộc sống Trong suốt quá trình hoạt động, I&I không ngừng đổi mới, không ngừng sáng tạo và luôn nỗ lực với mục tiêu cao nhất là mang đến trải nghiệm vượt trội cho khách hàng thông qua những dịch vụ, sản phẩm và giải pháp công nghệ.

Khách hàng
dự án
hoàn thành
năm
hoạt động
quốc gia
liên hệ

Liên hệ

    Liên hệ với chúng tôi