Dịch vụ chụp timelapse là giải pháp hiệu quả phục vụ theo dõi tiến độ công trình xây dựng. Giải pháp giám sát tiến độ xây dựng thông minh ứng dụng kỹ thuật timelapse hiện đại giúp chủ đầu tư nắm bắt được toàn cảnh thực trạng xây dựng mọi lúc mọi nơi. Cùng I&I khám phá những giá trị mà dịch vụ này mang đến cho công trình xây dựng qua bài viết sau đây nhé.

chup-timelapse

Dịch vụ chụp timelapse theo dõi tiến độ công trình thông minh

Auto Timelapse là hệ thống tổng thể tinh gọn về thiết bị và đơn giản hoá về hoạt động. Cho phép lắp đặt linh hoạt dưới nhiều điều kiện thời tiết, ánh sáng và môi trường khác nhau. Hoặc sau thời gian sử dụng nhiều năm cũng được bổ sung liên tục theo trình tự đã được lựa chọn. Được điều khiển tuỳ chỉnh, sẽ có những hình ảnh sắc nét, chất lượng 4K không hề thay đổi về góc máy. Là sự lựa chọn tin tưởng và đồng hành của đông đảo đối tác khách hàng. 

Với AutoTimelapse hình ảnh sẽ được chụp bất kì lúc nào, sau đó hình ảnh sẽ tự động tải về và lưu trữ ở trung tâm dữ liệu một cách có hệ thống, giúp bảo mật khi truy xuất thay vì phải lưu trữ thủ công vừa mất thời gian mà lại không đảm bảo an toàn thông tin. Khách hàng có thể chủ động chọn lựa thời gian lưu hình ảnh từ trạm điều khiển trung tâm. Hệ thống cũng sẽ tự động chuyển đổi những hình ảnh trên thành các video đoạn phim giúp khách hàng nhận thấy quá trình xây dựng và diễn biến đang được thực hiện ở từng giai đoạn dự án cụ thể nào bằng máy tính hay điện thoại thông minh. 

Từ nguồn tư liệu trên đã góp phần cải tiến quy trình xem xét trình tự công việc và sử dụng các phương pháp để tối ưu hoá công trình xây dựng cho những dự án tương tự. Giảm chi phí, thời gian triển khai, đẩy nhanh tiến độ, vấn đề kỹ thuật trở nên đơn giản khi lập báo cáo kế hoạch và công tác chuẩn bị. 

chup-timelapse

Dịch vụ quay chụp timelapse chất lượng cao 4K, 6K

Máy Autotimelapse hoạt động bền bỉ 24/7 nhằm chụp trọn vẹn các khoảnh khắc quan trọng nhất của dự án, mang tới nguồn tư liệu quý giá về quá trình hình thành và phát triển của mỗi dự án 

Autotimelapse sử dụng máy ảnh chuyên nghiệp với độ phân giải cao cho phép quay lại các video 4k, 6k và 8k Chuyên nghiệp 

Chất lượng ảnh chụp tuỳ chọn 8 MP – 16MP – 24 MP với nhiều định dạng ảnh RAW, JPG và JPEG giúp Autotimelapse mang lại cảm giác hài lòng ngay với những nhiếp ảnh gia khó tính nhất. 

Hình ảnh được truyền tải trực tiếp từ Cloud Autotimelapse qua 4G – 5G hoặc trạm phát Radio nội bộ, giúp khách hàng có thể truy cập dữ liệu 24/7 để xem và chia sẻ những hình ảnh mới nhất trên các thiết bị di động. 

Bộ nhớ lưu trữ không giới hạn của Autotimelapse giúp lưu trữ kho hình ảnh, video chất lượng cao mô tả chi tiết từng công đoạn của mỗi dự án mà Autotimelapse tiến hành, đồng thời ghi lại lịch sử các dự án 5 năm, 10 năm hoặc lâu hơn trở lên nhanh, đơn giản và hiệu quả. 

Quay chụp timelapse phục vụ đắc lực trong việc quản lý dự án và theo dõi tiến độ công trình

Autotimelapse tự hào khi là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ theo dõi tiến độ công trình ứng dụng công nghệ timelapse thông minh, hiện đại, hỗ trợ quá trình giám sát xây dựng trở nên dễ dàng, thuận tiện, nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Theo dõi liên tục tiến độ thi công của công trình

Những hình ảnh thực trạng thi công xây dựng được cập nhật liên tục theo khoảng thời gian đã cài đặt từ trước, giúp tái hiện toàn cảnh quá trình thi công xây dựng dưới nhiều góc độ chụp khác nhau, theo dõi tiến độ công trình xây dựng trực tuyến liên tục 24/7

Cung cấp video timelapse ấn tượng, độc đáo

Cung cấp hình ảnh, video timelapse với chất lượng cao 4K 6K khắc họa toàn bộ quá trình xây dựng từ khi khởi công. Video so sánh tiến độ xây dựng giữa các tháng, giúp chứng minh được năng lực xây dựng của nhà thầu với người chủ đầu tư, và giữa chủ đầu tư với phía khách hàng.

Quản lý, lưu trữ toàn bộ dữ liệu của dự án

Lưu trữ tất cả những hình ảnh của công trình từ khi khởi công xây dựng đến khi hoàn thành dự án. giới hạn tài khoản quản lý, đảm bảo an toàn tuyệt đối về vấn đề bảo mật dữ liệu của dự án, có thể dễ dàng chia sẻ các thông tin thông qua đường link hoặc mã QR khi cần.

Quay chụp timelapse tiến độ công trình tích hợp nền tảng timelapse trực tuyến

Kết nối trực tiếp thiết bị timelapse với người dùng ở bất cứ nơi nào

Cài đặt từ xa chế độ tự động theo khoảng thời gian nhất định: 5 giây, 10 giây, 5 phút hoặc 10 phút/tấm ảnh. … tương ứng với các giai đoạn của dự án 

Ảnh chụp cũng được cập nhật và lưu trữ ngay trên Cloud Autotimelapse, khách hàng có thể dễ dàng theo dõi tiến độ dự án ở bất cứ thời điểm nào chỉ với một chiếc điện thoại 

Công nghệ cảnh báo sự cố tự động phát hiện lỗi thiết bị 10 s/lần và cập nhật thường xuyên tình trạng mạng 

Hiển thị biểu đồ địa hình và những thông tin thời tiết khác tại dự án, công trình 

Cá nhân hoá yêu cầu về dữ liệu Autotimelapse 

Lọc ảnh trực tuyến theo khoảng thời gian cụ thể; Download ảnh; Nhìn ảnh để đánh giá tổng quan dự án 

Lọc video trực tuyến theo khoảng thời gian nhất định để tuỳ chỉnh nội dung video với tốc độ xử lý dữ liệu nhanh chóng 

Dựng video Timelapse tự động và báo cáo video Timelapse định kỳ hàng tháng 

Phân tích và chuyển đổi dữ liệu hình ảnh thành các video phục vụ công tác quản lý, theo dõi thời gian thực 

Hệ thống bảo mật cao, cho phép mở rộng quyền truy cập và trao đổi dữ liệu giám sát với đối tác, khách hàng 

chup-timelapse

Nền tảng Autotimelapse thích ứng hầu hết mọi nền tảng 

Công nghệ tự động chống nhiễu và khắc phục hiện tượng méo ảnh, cho chất lượng ảnh 4K – 6 K sắc nét 

Kho lưu trữ Auto Timelapse không giới hạn, sẵn sàng cho mọi ứng dụng trong 5 năm hay 10 năm 

Kết nối nhanh chóng với mọi dòng điện thoại, qua thiết bị Auto Timelapse và tất cả các camera đang có trên thị trường

Sử dụng trên nhiều nền tảng như: App/Website – Đa dạng thiết bị: Máy tính, smartphone, laptop, ipad 

Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng phù hợp với tất cả mọi người