Việt- Flycam là công ty hàng đầu trong việc nghiên cứu, ứng dụng, phát triển cũng như cung cấp những dịch vụ máy bay không người lái và hình ảnh trên không cho các cá nhân và tổ chức chuyên nghiệp.

dich-vu-may-bay-khong-nguoi-lai

Giới thiệu về Việt- Flycam

Việt- Flycam được sự đồng hành sáng lập bởi Viên nghiên cứu công nghệ Không gian và Dưới nước thuộc trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội cũng như được điều hành bởi những người có đam mê với máy bay không người lái, cùng với những chuyên gia về không gian và hình ảnh.

Chúng tôi luôn luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ để phát triển những giải pháp và xây dựng các nền tảng mới, để các ứng dụng về máy bay không người lái trở nên dễ tiếp cận, đáng tin cậy và dễ dàng sử dụng, góp phần cải tiến quy trình làm việc của nhiều lĩnh vực trong đời sống.

Trắc địa số, bay quét 3D và thành lập bản đồ

Việt- Flycam cung cấp những dịch vụ máy bay không người lái chuyên nghiệp, phục vụ công tác trắc địa như: trắc địa số, bay quét 3D và thành lập bản đồ, tiến hành khảo sát địa hình toàn diện. Nhằm phục vụ các công tác địa chính, san lấp, thiết kế hay xây dựng dân dụng, quy hoạch, bảo tồn di sản,… với độ chính xác gần như tuyệt đối, cùng với một nền tảng phần mềm được chuẩn hóa, dễ dàng thao tác đo đạc trực tuyến.

Việt- Flycam mang đến cho bạn những gói giải pháp toàn diện:

 • Hình ảnh mô phỏng 2D chi tiết, chính xác của khu vực quét
 • Hình ảnh mô phỏng 3D chi tiết, chính xác của khu vực quét
 • Thành lập các bản đồ tỉ lệ 1/500, 1/2000 và 1/5000
 • Thực tế ảo VR 360
 • Đo đạc bản đồ trực tuyến
 • Công cụ phục vụ phân tích, đánh giá và báo cáo
dich-vu-may-bay-khong-nguoi-lai

Bạn đọc tìm hiểu cụ thể của các giải pháp TẠI ĐÂY

Lợi ích của các gói giải pháp:

Chính xác hơn

 • Thu thập lượng lớn dữ liệu khảo sát với độ chính xác cao: Sử dụng máy bay không người lái giúp thu thập hàng nghìn phép đo và được hiển thị dưới nhiều định dạng khác nhau. Các thiết bị GPS RTK tích hợp nhằm đảm bảo độ chính xác về không gian địa lý lên đến 3 cm.
 • Lập bản đồ những khu vực không thể tiếp cận được: Một máy bay không người lái lập bản đồ trên không có thể cất cánh và bay ở hầu hết mọi nơi, và không bị giới hạn bởi những khu vực khó thể tiếp cận, dốc đứng không an toàn hay địa hình khắc nghiệt

Tiến độ khảo sát nhanh hơn

 • Máy bay không người lái giúp mang lại hiệu suất đáng kinh ngạc, đẩy nhanh tiến độ thực hiện gấp 5 lần so với những phương pháp đo lường trên mặt đất và cũng yêu cầu ít nhân lực hơn bằng cách cách tự động thu thập và phân tích dữ liệu.
 • Tự động hóa quá trình xử lý và lưu trữ các dữ liệu: Chỉ cần kéo thả dữ liệu khảo sát vào hệ thống quản lý đa nền tảng, khi đó hệ thống tự động thành lập bản đồ 2D, 3D, ảnh VR360…
 • Truy cập toàn bộ dữ liệu khảo sát, theo dõi trạng thái và tiến độ mọi lúc, mọi nơi thông qua phần mềm quản lý đa nền tảng.

Chi phí rẻ hơn

 • Tiết kiệm nguồn nhân lực và thời gian giúp tiết kiệm 50% chi phí thực hiện thực hiện trắc địa, khảo sát địa hình
 • Hệ thống máy bay quét và đo đạc được sử dụng luôn luôn đảm bảo yếu tố về hình ảnh 4K 6K, hiện đại và bền bỉ 
 • Thiết bị máy bay phục vụ trắc địa: DJI Matrice 600Pro, DJI Phantom 4 Pro RTK, DJI Matrice 300 RTK
 • Thiết bị phục vụ công tác  quay, chụp VR360: DJI Mavic Pro 2, Sony A7R4, Insta 360 Pro 2

Tích hợp hiện đại hơn

 • Dữ liệu được lưu trữ và cập nhật tự động hoàn toàn, cho phép so sánh tương quan giữa các lần khảo sát, đo đạc dự án.
 • Công nghệ thông minh kết nối đa dạng sản phẩm đem đến cho khách hàng những góc nhìn trực quan đa dạng, không chỉ là đơn thuần những bản vẽ kỹ thuật đơn điệu.
 • Phân cấp truy cập theo từng hạng mục, đảm bảo bảo mật tuyệt đối, cộng tác không giới hạn mà cũng  không phải trả thêm phí.

Quay phim, chụp hình chuyên nghiệp bằng Flycam

Việt- Flycam cung cấp dịch vụ quay phim, chụp hình trên không chuyên nghiệp bằng máy bay không người lái, tạo ra những giải pháp sáng tạo cho thế hệ nhà làm phim mới, mang đến những hình ảnh ngoạn mục, góc quay ấn tượng nhất được chăm chút từng góc máy Flycam.

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi:

 1. Phong phú, đa dạng lựa chọn về các thiết bị bay và ghi hình, luôn có những máy dự phòng trong cả quá trình làm việc.
 2. Đội ngũ phi công cực kỳ chuyên nghiệp, nhiệt huyết, luôn luôn sẵn sàng trong những điều kiện bay phức tạp, khó khăn nhất.
 3. Đội ngũ quay phim và đạo diễn hình ảnh sáng tạo, mang đến cho bạn những đường bay bất ngờ.
 4. Giá cả ưu đãi, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ quay chụp bằng flycam tại Việt- Flycam TẠI ĐÂY

dich-vu-may-bay-khong-nguoi-lai

Dịch vụ VR360 bằng Flycam

Viet-Flycam cung cấp giải pháp VR/Paranoma – VR360, dựng phối cảnh 3D… đem đến những trải nghiệm không gian vượt trội đưa  marketing quảng bá hình ảnh của bạn lên tầm cao mới.

Nền tảng lưu trữ, hiển thị dữ liệu số

Việt-Flycam cung cấp gói dịch vụ lưu trữ, xử lý và hiển thị dữ liệu trắc địa số.

Hệ thống phần mềm giúp hiển thị dữ liệu bản đồ trực tuyến duy nhất được triển khai tại Việt Nam.

Công nghệ tự động xử lý các dữ liệu thô: tâm ảnh, ảnh drone, các điểm GCP, PPK,.. thành những sản phẩm trắc địa: bản đồ trắc địa 2D, mô hình 3D, ảnh VR360 một cách chính xác nhất và nhanh chóng nhất.

Xem thêm về nền tảng lưu trữ, hiển thị trực tuyến TẠI ĐÂY

Bạn đọc tìm hiểu thêm các dịch vụ khác của I&I TẠI ĐÂY