dich-vu-quay-flycam

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ flycam, lựa chọn đơn vị uy là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn. Việt-Flycam là một trong những đơn vị uy tín trên thị trường trong cung cấp các dịch vụ flycam đa dạng với thiết bị hiện đại và chi phí phải chăng. Cùng tìm hiểu giá dịch vụ quay flycam qua bài viết dưới đây nhé.

Flycam là gì?

Khái niệm flycam

Flycam là một thiết bị tương tự như drone/UVA nhưng có gắn thêm camera để quay phim, chụp ảnh. Còn được gọi là máy bay không người lái, một người trên mặt đất sử dụng bộ điều khiển để vận hành thiết bị và thiết lập lộ trình bay. 

dich-vu-quay-flycam

Ứng dụng Flycam trong cuộc sống hiện nay

Với công nghệ hiện đại, kích thước và kiểu dáng khác nhau, máy bay không người lái được sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau. Nó hỗ trợ rất nhiều công việc và tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc so với các phương pháp chụp truyền thống. Các lĩnh vực ứng dụng của drone như xây dựng, nông nghiệp, quân sự quốc phòng, tìm kiếm cứu nạn, giao hàng, bắn súng….

Ứng dụng Flycam trong khảo sát địa hình, Scan 3D và chụp ảnh VR360

Trong khảo sát địa hình, máy bay không người lái có hiệu quả đối với các chụp ảnh trên không, đặc biệt là trên các khu vực rộng lớn. Sử dụng các thiết bị truyền thống và camera mặt đất đòi hỏi nhiều thời gian và công sức của người dùng. Chất lượng đo đạc với độ chính xác không cao. 

dich-vu-quay-flycam

Giải pháp tuyệt vời do Flycam cung cấp:

 • Hình ảnh 2D và 3D mô phỏng các khu vực quét chi tiết. Dùng để đo chiều dài và diện tích trực tuyến giúp thống kê kích thước đối tượng địa lý và đo đạc các thông số trên bản đồ một cách chính xác. 
 • Trình bày chi tiết các đặc điểm địa hình của khu vực nghiên cứu theo góc độ, phác thảo chi tiết về địa hình của khu vực và các đặc điểm được tìm thấy trong khu vực, bao gồm cảnh quan, nhà cửa, cây cối, đường dây điện,…
 • Thành lập bản đồ tỷ lệ 1:500, bản đồ tỷ lệ 1:2000, 1:5000, bản đồ địa hình,… 
 • Tự động lưu trữ, cập nhật và phân tích nguồn dữ liệu 
 • Nguyên vật liệu đánh giá tiến độ và năng suất nguồn nhân công giúp bạn 
 • Công nghệ thực tế ảo VR 360 thể hiện góc nhìn trực quan về khu vực nghiên cứu để giúp bạn tương tác với khách hàng một cách chủ động hơn.

Ứng dụng flycam khi quay phim, chụp ảnh chuyên nghiệp

Để có được những bức ảnh đẹp từ trên cao đòi hỏi kỹ năng và kinh nghiệm rất cao của người điều khiển UAV. Ghi lại mọi khoảnh khắc khó mà máy ảnh bình thường không làm được.

Đó là công cụ tiếp thị hình ảnh hoàn hảo và là giải pháp tuyệt vời với hình ảnh sáng tạo dành cho thế hệ nhà làm phim mới.

dich-vu-quay-flycam

Việt -Flycam vinh dự được đồng hành cùng các dự án phim xuất sắc như Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh, Trạng Tí, Truyền Thuyết Quán Tiên, Gái Già Lắm Chiêu, Bố Già và Em Và Trịnh . 

Bên cạnh đó còn có Các dự án, sự kiện, MV ca nhạc khác, v.v… 

Dịch vụ quay video trực tiếp bằng máy bay không người lái cao cấp

 • Chất lượng hình ảnh phân giải cao: Full HD 1080 trở lên
 • Khoảng cách truyền hình ảnh xa 500m – 1000m.
 • Thời gian truyền hình ảnh : 1-2 tiếng.
 • Đồng thời 1 lúc có thể cất cánh 3 máy bay truyền hình ảnh về với độ trễ hình ảnh chỉ 0,001 giây.
 • Thiết bị bay và thiết bị ghi hình đa dạng. Sẵn nhiều máy bay backup trong quá trình làm việc.

Bảng giá dịch vụ quay flycam chuyên nghiệp tại Việt-Flycam

Với nhiều năm kinh nghiệm và phát triển trong ngành, Việt-Flycam tự hào mang đến cho khách hàng của mình trải nghiệm tốt nhất. Là địa chỉ cung cấp các dịch vụ flycam uy tín nhất trên thị trường, góp mặt trong nhiều dự án phim lớn, Việt-Flycam cung cấp giải pháp hình ảnh video chuyên nghiệp và sống động từng cảnh quay vụ linh hoạt, giá cả hợp lí. 

 • Luôn luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu
 • Đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, có nhiều kinh nghiệm trong các dự án quay: chụp ảnh Flycam khảo sát địa hình, quay Flycam công trình xây dựng, quay phim, TVC quảng cáo,…
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí tối ưu nhất cho khách hàng
 • Toàn bộ ảnh dữ liệu dự án được xử lý hậu kì kĩ lưỡng, đảm bảo chất lượng.
 • Sử dụng đa dạng các thiết bị bay hiện đại nhất, linh hoạt trong từng dự án: 
  • Thiết bị DJI Phantom 4 Pro RTK, DJI Matrice 300 RTK,DJI Matrice 600 Pro trong dịch vụ đo đạc trắc địa số 
  • Thiết bị Sony A7R4, DJI Mavic Pro 2, Insta360 Pro 2 phục vụ quay chụp VR 360, quay phim, chụp hình.

Với hiểu biết đầy đủ về các hình ảnh và góc nhìn từ Flycam,  chúng tôi có khả năng tư vấn hợp tác khách hàng để tạo ra hiệu quả sản phẩm tốt nhất theo yêu cầu của bạn.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp hình ảnh chất lượng.

Liên hệ với chúng tôi qua: 0917111392 – 0869191996

Tìm hiểu thông tin tại https://vietflycam.vn

Bạn đọc tìm hiểu thêm các dịch vụ khác của I&I TẠI ĐÂY