dich-vu-quay-flycam-ha-noi-

Các dịch vụ bằng flycam được nở rộ những năm gần đây, mang nhiều lợi ích trong kinh doanh cho doanh nghiệp. Các bức hình hay thước phim ấn tượng ghi lại từ trên không luôn được thu hút người xem. Cùng tìm hiểu về xu hướng quay chụp bằng flycam hiện nay qua bài viết dưới đây nhé.

Xu hướng quay phim chụp hình hiện nay

Trong quá trình sản xuất phim ảnh, để có được những thước phim trên cao thì việc sử dụng cần cẩu để thu được các góc máy trên cao.  Vì vậy Flycam đã được đưa vào sử dụng nhằm giải quyết vấn đề đó. Hiệu quả và nhỏ gọn, Flycam mất ít thời gian hơn để thiết lập trước khi quay.

Flycam là thiết bị bay không người lái có gắn camera giúp bạn dễ dàng quay ở độ cao 100-200m. Trước đây, máy bay không người lái được sử dụng cho mục đích quân sự. Sau nhiều cải tiến, nó nhỏ hơn, nhẹ hơn và có chất lượng camera tốt hơn. Hữu ích cho việc chụp ảnh trên không bằng máy bay không người lái chuyên nghiệp.

Từ đó, Flycam ngày càng được ứng dụng nhiều hơn trong lĩnh vực quay phim nhờ những ưu điểm của nó. Nó ghi lại cảnh quay trên không ở độ phân giải cao mà thiết bị máy ảnh trên mặt đất truyền thống không thể thực hiện được, trong khi vẫn giữ được đủ chi tiết và màu sắc sống động.

dich-vu-quay-flycam-ha-noi-

Lợi ích khi ứng dụng công nghệ flycam trong quay phim  điện ảnh

Quay video và chụp ảnh bằng Flycam rất gọn nhân lực hơn

Để ghi lại các môn thể thao và phát sóng trực tiếp các sự kiện. Bạn thường là người trực tiếp mang và vận hành máy quay hoặc các loại máy ảnh. Trên thực tế, có những chiếc máy ảnh và máy ảnh có trọng lượng từ vài cân đến hàng chục cân. Điều này gây khó khăn và tốn công sức của người ghi hình. Với Flycam, bạn có thể bay vòng quanh địa điểm quay và ghi lại chính mình chỉ bằng cách đứng một chỗ và điều khiển nó.

dich-vu-quay-flycam-ha-noi-

Tạo nên những tác phẩm độc đáo

Sử dụng thiết bị video và hình ảnh phổ biến. Bạn chỉ có thể có được những cảnh có góc ngang và dọc. Với khả năng bay cao trên bầu trời, Flycam có thể ghi lại những bức ảnh và video ấn tượng nhất. Những thước phim toàn cảnh hùng vĩ và khổng lồ được ghi lại bằng Flycam. Ngoài ra, các tác phẩm được chụp ở góc độ này mang lại trải nghiệm thú vị cho người xem. Hầu hết người xem cảm thấy như thể họ tồn tại trong không gian và thời gian này. Đó là lý do giờ đây các nhà làm phim sử dụng flycam như một công cụ không thể thiếu.

Ghi lại những nơi khó tiếp cận và những khoảnh khắc nguy hiểm

Rất khó để chụp được chi tiết cảnh núi lửa phun trào bằng máy ảnh thông thường. Hoặc đến gần bề mặt của dung nham nóng để có những bức ảnh độ nét cao. Nhưng khi bạn sử dụng Flycam để quay video, bạn chụp ảnh. Bạn có thể dễ dàng làm điều này mà không đặt mình vào nguy hiểm.

Công nghệ quay phim 360 độ trên không bằng flycam

Lĩnh vực quay phim VR 360° tại Việt Nam còn rất mới và còn nhiều hạn chế về chi phí cũng như trang thiết bị. Áp dụng công nghệ quay phim và chụp ảnh 360 độ vào dự án, cho phép người xem hình dung ra bức tranh toàn cảnh chân thực nhất về không gian. Chụp ảnh 360° mang đến không gian đa chiều khiến người xem có cảm giác như đang ở đó được thể hiện trong ảnh.

Việt-Flycam Đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim chụp hình chuyên nghiệp

dich-vu-quay-flycam-ha-noi-

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình sáng tạo, Việt-Flycam là một trong những đơn vị uy tín được khách hàng tin tưởng trong dịch vụ quay phim flycam, phục vụ hiệu quả cho khá nhiều các dự án lớn trong và ngoài nước.

Nền tảng kỹ thuật vững chắc

Điều khiến Viet-Flycam khác biệt với các nhà cung cấp dịch vụ bay không người lái khác là thử nghiệm công nghệ dựa trên nghiên cứu, phát triển ý tưởng và điều tra nhu cầu của khách hàng. Từ đó, các sản phẩm công nghệ cao ra đời nhằm giải quyết các vấn đề nghiêm trọng trong quá trình vận hành.

Nhân viên có trình độ chuyên môn cao

Trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp

Các thiết bị mà Viet-Flycam sử dụng rất đa dạng tùy theo nhu cầu và mong muốn của từng khách hàng. DJI Mavic Pro 2, Sony A7R4, Insta360 Pro 2 để quay phim, ghi hình VR 360 và quay phim nghệ thuật.

Liên hệ với chúng tôi qua: 0917111392 – 0869191996

Tìm hiểu thông tin tại https://vietflycam.vn

Bạn đọc tìm hiểu thêm các dịch vụ khác của I&I TẠI ĐÂY