Dịch vụ timelapse giúp theo dõi tình hình thi công xây dựng vô cùng dễ dàng và cho phép nhà đầu tư có thể nhanh chóng giám sát quá trình xây dựng mọi lúc mọi nơi chỉ với một chiếc điện thoại thông minh. 

dich-vu-timelapse

Điểm vượt trội của dịch vụ quay video timelapse đối với các dự án xây dựng

Giám sát tiến độ dự án  

Đối với những công trình lớn, quy mô sản xuất, chủ đầu tư nên trang bị hệ thống camera quan sát để có thể theo dõi dự án một cách tốt nhất.  Nó giúp chủ đầu tư quan sát được ở các góc camera khác nhau.  Hơn nữa, nhiều nhà đầu tư không cần quan tâm trực tiếp đến dự án mà họ sẽ quản lý nó qua hệ thống ứng dụng.Đặc biệt tiện lợi khi bạn dễ dàng theo dõi được tình hình hoạt động của cả dự án chỉ với một chiếc điện thoại thông minh. 

Quản lý rủi ro

Việc nắm bắt công việc với camera timelapse sẽ giải quyết được nhiều vấn đề mà các nhà thầu phải đối mặt. Việc quay phim giúp chủ đầu tư kiểm soát được nguồn nguyên vật liệu bên trong và bên ngoài công trình. Đặc biệt, quay phim giúp nhà thầu giám sát các vấn đề lao động, nhân công, trộm cắp, an ninh trong quá trình thi công. Từ đó, nhà đầu tư có thể giảm thiểu chi phí hành chính cũng như chi phí tài chính và nhân sự. Các nhà thầu có thể nhanh chóng xác định các sai sót và đưa ra các giải pháp khắc phục nhanh nhất. 

Truyền thông tiếp thị

Mua bán nhà đất ngày nay không còn dễ dàng như xưa. Người mua có yêu cầu cao hơn đối với hình ảnh dự án và khách hàng muốn hình ảnh và video chuyên nghiệp với chất lượng Full HD. Điều này thể hiện sự tin cậy, uy tín và chuyên nghiệp của dự án.

Chụp các tòa nhà bằng camera timelapse cho phép các nhà xây dựng ghi lại hình ảnh và video từ những góc camera ấn tượng nhất. Toàn bộ quá trình xây dựng được thu gọn trong vài giây và cho ra những đoạn video rất bắt mắt.

Dịch vụ chụp timelapse chất lượng tại Auto Timelapse

 • Thiết bị Autotimelapse hoạt động 24/7 giúp lưu lại toàn bộ các khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn và cung cấp thông tin có giá trị cho việc xây dựng và phát triển ý tưởng của bạn.  
 • Máy ảnh timelapse tự động sử dụng camera chuyên nghiệp có độ phân giải cao để quay video 4k, 6k và 8k chuyên nghiệp  Tuỳ chọn chất lượng ảnh 8MP ~ 16MP – 24MP với nhiều định dạng ảnh RAW, JPG và JPEG giúp Autotimelapse làm vừa lòng các nhiếp ảnh gia khó tính nhất.  
 • Hình ảnh được tải trực tiếp từ Cloud Autotimelapse thông qua 4G – 5G hoặc các đài phát thanh nội bộ, giúp bạn dễ dàng truy cập 24/7 và nhanh chóng với những ứng dụng mới nhất trên thiết bị di động.  
 • Bộ nhớ không hạn chế của Autotimelapse giúp bạn có được những ảnh và video độ phân giải cao với nội dung cụ thể của các sự kiện hoặc hạng mục trong dự án của bạn mà Autotimelapse cung cấp.  Dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi với các dự án dài từ 5 đến 10 năm hoặc hơn. 
dich-vu-timelapse

Dịch vụ timelapse tích hợp nền tảng lưu trữ, xử lý, hiển thị dữ liệu

Hệ thống camera giám sát truyền thống sẽ yêu cầu đĩa cứng lớn và đầu ghi mở rộng để lưu lại nếu thời gian theo dõi dài.  Nền tảng này cho phép lưu trữ không hạn chế, xử lý tích hợp và hiển thị dữ liệu ảnh và video làm cho nó trở thành một công cụ thuận tiện để đơn giản hoá việc xử lý hậu kỳ.  

Gói dịch vụ nền tảng timelapse phù hợp với những khách hàng có camera giám sát đã cài sẵn.  Phía khách hàng chỉ cần sử dụng thiết bị phần cứng, còn hệ thống nền tảng Auto Timelapse chịu trách nhiệm lưu trữ dữ liệu và xử lý hậu kỳ.  

Với dịch vụ nền tảng Auto Timelapse, bạn sẽ có một tài khoản miễn phí dùng để truy cập vào trang web, quản lý các dự án của mình và làm những thao tác cơ bản.  Ngoài việc lưu trữ trực tuyến các hình ảnh tua nhanh thời gian và hệ thống tua nhanh thời gian tự động cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ dữ liệu bản đồ số, hình ảnh VR 360, . ..  

Nền tảng App – Web giúp dễ dàng quản lý trực tuyến thiết bị Auto Timelapse  Dễ dàng quản lý, chia sẻ và truy cập các dữ liệu hình ảnh, video  

Hệ thống lưu trữ trực tuyến không giới hạn dung lượng  

Hệ thống chụp hình, và quay video tự động trực tuyến, miễn phí  

Dễ dàng kết nối với một trong các camera giám sát đang có trên thị trường 

dich-vu-timelapse

Lý do lựa chọn dịch vụ tại Auto Timelapse

 • Chất lượng ảnh với độ phân giải cao ( 16 – 24 MP) , video sắc nét sống động ( 4K, 6 K)  
 • Tích hợp công nghệ kỹ thuật hiển đại, bền, bảo vệ và tự phục hồi theo thời gian cài đặt  
 • Thiết bị sử dụng nguồn điện mặt trời được quan tâm lắp đặt  Trang bị công nghệ kháng bụi, chống bui tiêu chuẩn ( IP 64) , tự đóng mở khi sử dụng  
 • Góc nhìn camera linh hoạt  
 • Hoạt động tốt ở các môi trường khí hậu khắc nghiệt nhất  
 • Việc lắp đặt cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, không ảnh hưởng tới hoạt động tại hệ thống  
 • Kho chứa dữ liệu lớn, không hạn chế diện tích 

Chi phí dịch vụ timelapse tại Auto Timelapse

Có các gói dịch vụ khác nhau ứng với mỗi giai đoạn của việc áp dụng kỹ thuật timelapse trong việc giám sát tiến độ công trình.  

Chi phí cho việc quay phim chụp timelapse trong một dự án còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:  

– Thời gian chạy máy  

– Chất lượng nhân sự cơ sở  

– Trình độ quản lý, kinh nghiệm, và kỹ năng của cán bộ lãnh đạo  

– Yêu cầu sản xuất hậu kỳ  

dich-vu-timelapse

Chi phí được tính theo yêu cầu của bên cung cấp, tuy nhiên nhìn chung, chi phí quay timelapse của dự án khoảng từ 50 triệu đến 200 triệu đồng, thời gian dịch vụ từ 1 tháng đến 5 tháng, còn thời gian thuê lâu hơn sẽ cao hơn.  .  

Sau khi thoả thuận giữa công ty và nhà cung cấp dịch vụ, nhà cung cấp dịch vụ có trách nhiệm xây dựng các phương án theo yêu cầu của công ty, chuẩn bị các bảng chào giá chi tiết và ký hợp đồng, rồi tiến hành lắp đặt, máy móc để triển khai dự án.  

Hiện nay tại Việt Nam, Auto Timelapse là doanh nghiệp tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp theo dõi tiến độ thi công xây dựng bằng công nghệ timelapse, tích hợp đa nền tảng, đồng thời hỗ trợ biên tập và dịch vụ hậu kỳ, và các hoạt động truyền thông cho chủ dự án và tổng thầu với giá cả phải chăng. 

Xem thêm các dịch vụ khác của I&I TẠI ĐÂY