Ứng dụng công nghệ để giải quyết hiệu quả các vấn đề khó khăn trong quá trình xây dựng cuộc sống. I&I Hitech thấu hiểu và tôn trọng nhu cầu của từng  khách hàng,  phát huy tối đa lợi thế của đội ngũ chuyên nghiệp kết hợp với hệ thống trang thiết bị chuyên nghiệp, I&I luôn nỗ lực mang đến những  giải pháp tiết kiệm mới nhất.

i&i-hitech

Con người I&I Hitech

Năm 2016, I&I Hitech chính thức được thành lập bởi những  người có chung niềm đam mê công nghệ. Chúng tôi quyết tâm biến niềm đam mê này thành đòn bẩy của một cuộc cách mạng mới. Đây là cuộc cách mạng công nghệ cao cung cấp các giải pháp tổng thể, đơn giản hóa quy trình làm việc và góp phần  tạo ra giá trị cộng đồng. 

Dưới sự đồng hành của Viện Công nghệ Không gian Dưới nước, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, I&I  hướng tới việc chuyển các dự án nghiên cứu khoa học mang tính hàn lâm  vào  thực tiễn hàng ngày. Phương châm phát triển của chúng tôi là đặt mình vào vị trí của khách hàng, giúp công việc của họ trở nên dễ dàng hơn và cung cấp dịch vụ  đáp ứng yêu cầu của họ về tính liên tục, chính xác và khách quan tuyệt đối. 

I&I tự tin cung cấp các giải pháp hiện đại thay thế dần các phương pháp truyền thống,  nâng cao hiệu quả công việc và giúp khách hàng giảm thiểu chi phí. 

Được  thành lập từ một trong những trường đại học kỹ thuật hàng đầu của đất nước, I&I hiểu rõ giá trị của việc ươm mầm và xây dựng nền tảng cho những ý tưởng mới và các công ty khởi nghiệp công nghệ mới. 

Chúng tôi không ngừng tìm kiếm, đầu tư, xây dựng hướng phát triển  các hoạt động nghiên cứu có giá trị thực tiễn, từng bước hiện thực hóa những ý tưởng này, góp phần nâng cao vị thế của Việt Nam trên  thế giới.

Tầm nhìn, xứ mệnh, giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

I&I Hitech  hướng tới là đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp  khoa học công nghệ, ứng dụng công nghệ hiện đại  vào các lĩnh vực thiết thực của cuộc sống nhằm tạo ra giá trị công nghệ lâu bền.

Xứ mệnh

Chúng tôi mong muốn đưa các giải pháp khoa học công nghệ đến gần hơn với cuộc sống thực tiễn. Trong  quá trình hoạt động của mình, I&I không ngừng đổi mới, phát triển và phấn đấu vì mục tiêu cao nhất là mang đến  cho khách hàng trải nghiệm ưu việt thông qua các dịch vụ, sản phẩm và giải pháp kỹ thuật trực tiếp.

Gía trị cốt lõi

Trí tuệ và Sáng tạo: Chúng tôi không ngừng học hỏi, nghiên cứu  và phát triển các công nghệ tiên tiến.

Chất lượng và Độ tin cậy: Chúng tôi chỉ chấp nhận sự chuyên nghiệp và tối ưu trong tất cả các gói  dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Tập trung vào trải nghiệm của khách hàng: Chúng tôi đặt mình vào vị trí của khách hàng, lắng nghe, thấu hiểu và đưa ra gói giải pháp phù hợp.

Cùng nhau phát triển: Chúng tôi xây dựng một môi trường phát triển lành mạnh, mang lại giá trị cho đối tác và cộng đồng.

Các công ty thành viên 

Auto Timelapse

Auto Timelapse mang đến một bộ giải pháp giám sát vô cùng thông minh và hoàn toàn tự động dựng phim timelapse với chất lượng cao trong các lĩnh vực như xây dựng, môi trường, du lịch, an ninh…

Cung cấp dịch vụ với độ chính xác cao nhất, minh bạch tất cả các thông tin, góp phần hình thành những giá trị thiết thực trong quá trình quản lý, giám sát cũng như trải nghiệm dự án.

Vietflycam

Đi đầu trong nghiên cứu, ứng dụng, phát triển và cung cấp  dịch vụ – giải pháp công nghệ 4.0 về thiết bị máy bay không người lái và chụp ảnh trên không cho các cá nhân và tổ chức chuyên nghiệp. Các sản phẩm cung cấp bao gồm khảo sát và lập bản đồ kỹ thuật số, quay phim, VR 360 và các nền tảng lưu trữ xem dữ liệu.

i&i-hitech

Vietfootage

Kho dữ liệu video  chuyên nghiệp khổng lồ ghi lại mọi khoảnh khắc sống động và đầy màu sắc của cuộc sống con người và thiên nhiên hùng vĩ. Vietfootage cung cấp nhiều ý tưởng nghệ thuật  từ những thước phim 4K sống động. Đây là nguồn tư liệu quý giá cho các nhà làm phim, các đài truyền hình trong nước và quốc tế. 

Geneat software

Với đội ngũ chuyên gia phần mềm, công ty cung cấp dịch vụ thiết kế và phát triển phần mềm với hiệu suất cao, bảo mật tốt, tin cậy và tối ưu hóa kịp thời. Chúng tôi cung cấp dịch vụ phát triển cho web, Desktop-App, Mobile App và Blockchain. GENEAT hỗ trợ khách hàng tăng cường sự cạnh tranh và hiệu quả hơn trong  thế giới kỹ thuật số.