scan-3d-hien-trang

Công nghệ Scan 3D hiện trạng bằng flycam đang ngày càng phát triển và phổ biến hơn tại VIệt Nam. Phương pháp scan 3D mới ứng dụng máy bay không người lái mang lại nhiều giá trị và lợi ích đáng kể so với phương pháp truyền thống.

Scan 3D hiện trạng bằng flycam 

Công nghệ quét 3D (3D laser scanning) là phương pháp xác định trạng thái bề mặt của vật thể trong không gian ba chiều để tạo ra mô hình 3D. Quét 3D mang đến một bước ngoặt mới cho khoa học 3D. Công nghệ này được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, từ cơ khí, khảo cổ học, y học đến giao thông vận tải, xây dựng, trắc địa,…

Tại sao quét 3D là giải pháp khảo sát kiến ​​trúc:

  • Nắm bắt hiện trạng dự án một cách chi tiết nhất, nhanh nhất và chính xác nhất có thể.
  • Giảm chi phí và tiết kiệm thời gian so với phương pháp truyền thống sử dụng máy bay không người lái và các công cụ khảo sát.
  • Dễ dàng chuyển đổi dữ liệu sang CAD và các định dạng khác.
  • Lưu trữ lâu dài cho mục đích sử dụng hiện tại và tương lai.
scan-3d-hien-trang

Ưu điểm khi thực hiện bay quét hiện trạng 3D bằng công nghệ UAV

Nhanh chóng

Đo lường và quét hiện trạng bằng máy bay không người lái hiệu quả hơn nhiều so với các phương pháp khảo sát truyền thống. Việc ứng dụng công nghệ này rất lý tưởng cho các dự án quy mô lớn và mang lại giá trị gia tăng đáng kinh ngạc.

Tính ứng dụng cao

Nó có thể thực hiện các chuyến bay càn quét trên những khu vực địa hình phức tạp mà con người khó tiếp cận. Công nghệ Drone giúp quét, khảo sát hiện trạng địa hình một cách nhanh chóng, chính xác để đánh giá trực quan địa hình, thiết kế, quy hoạch, phê duyệt quy hoạch…

Tiết kiệm thời gian, tiền bạc và nhân công

Thời gian bay để quét máy bay không người lái nhanh hơn năm lần so với trước đây và đạt hiệu quả cao do ít nhân công hơn.

Có thể xử lý mọi địa hình

Ưu điểm của phương pháp này là không bị ảnh hưởng bởi yếu tố môi trường và địa hình. để bạn có thể làm chủ mọi địa hình

Phần mềm xử lý dữ liệu 3D hiện trạng trực tuyến

Viet-Flycam là nhà cung cấp giải pháp trắc địa chuyên nghiệp và uy tín. Bên cạnh gói dịch vụ khảo sát và quét bằng công nghệ bay không người lái (Flycam/Drone), VietFlycam còn cung cấp tài khoản cá nhân để truy cập vào hệ thống nền tảng khảo sát trực tuyến.

scan-3d-hien-trang

Hệ thống phần mềm trực tuyến xem toàn bộ dữ liệu bản đồ, duy nhất triển khai tại Việt Nam

Công nghệ xử lý dữ liệu thô hoàn toàn tự động: Xử lý hình ảnh GCP, PPK và máy bay không người lái để tạo ra các sản phẩm trắc địa nhanh nhất và chính xác nhất, bao gồm mô hình 3D, hình ảnh VR 360 và bản đồ

Lợi ích của nền tảng cho khách hàng của chúng tôi:

  • Tự động xử lý tất cả dữ liệu thô thành bản đồ 3D, 2D hoặc bản vẽ xây dựng
  • Tiết kiệm thời gian hơn, hiệu quả hơn và nhanh hơn
  • Các công cụ nền tảng để lưu trữ, lập bản đồ và khảo sát trực tuyến được tích hợp vào nền tảng ứng dụng web, cho phép khách hàng sử dụng hiệu quả các thiết bị điện tử được kết nối của họ như máy tính và điện thoại thông minh di động.
  • Thực hiện các thao tác đơn giản và nhanh chóng thuận lợi cho việc trao đổi dữ liệu với khách hàng
  • Tăng độ tin cậy và khách quan, giảm thiểu sai sót tối đa.

Đơn vị cung cấp dịch vụ scan 3D hiện trạng uy tín

Hiện nay, công nghệ scan 3D đã phổ biến và được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Ngày càng có nhiều đơn vị ra đời trong lĩnh vực này tạo nên sự đa dạng về dịch vụ cung cấp và tăng sự lựa chọn của khách hàng.

Việt Flycam là đơn vị cung cấp dịch vụ bay không người lái 3D chuyên nghiệp trên toàn quốc. Bằng việc áp dụng công nghệ mới nhất và trang thiết bị hiện đại tiên tiến, chúng tôi đảm bảo cung cấp những sản phẩm dịch vụ tốt nhất làm hài lòng hầu hết khách hàng.

Chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của hàng trăm khách hàng và đối tác trên khắp cả nước với vô số công trình lớn nhỏ. Chúng tôi luôn nỗ lực xử lý các yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác. Nhằm giảm chi phí cho khách hàng mà vẫn đảm bảo độ chính xác cao.

Liên hệ với chúng tôi qua: 0917111392 – 0869191996

Tìm hiểu thông tin tại https://vietflycam.vn