chup-timelapse-1

Timelapse không chỉ mang đến những video ấn tượng trong giải trí và nghệ thuật. Giờ đây công nghệ timelapse như một bước đột phá mới trong ngành quản lý xây dựng. Giúp quá trình theo dõi, giám sát tiến độ thi công trở nên thuận tiện, dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Dịch vụ timelapse giám sát thi công xây dựng

Auto Timelapse là một hệ thống tổng thể được sắp xếp hợp lý về thiết bị và vận hành tối thiểu. Linh hoạt lắp đặt trong các điều kiện thời tiết, ánh sáng, môi trường khác nhau. Có thể sau nhiều năm nó cũng sẽ được cập nhật thường xuyên theo thứ tự cài đặt. Điều khiển tùy chỉnh cho hình ảnh chất lượng 4K sắc nét mà không cần thay đổi góc máy ảnh. Là sự lựa chọn, đối tác tin cậy của nhiều đối tác khách hàng.

timelapse

Sử dụng Auto Timelapse để chụp ảnh bất cứ lúc nào, ảnh được truyền tự động và lưu trữ có hệ thống trong trung tâm dữ liệu, với quyền truy cập an toàn và không cần lưu trữ thủ công. Thời gian không đảm bảo an toàn thông tin. Khách hàng có thể chủ động lựa chọn thời điểm hình ảnh được lưu trữ từ trạm điều khiển trung tâm. Hệ thống cũng tự động chuyển đổi các hình ảnh nói trên thành các video clip để khách hàng có thể xem quá trình phát triển và tiến độ đang diễn ra ở bất kỳ giai đoạn nào của dự án.

Sử dụng các tài liệu ở trên để cải thiện quy trình xem xét lệnh sản xuất của bạn và áp dụng một số phương pháp để hợp lý hóa việc xây dựng các dự án tương tự. Giảm chi phí, giảm thời gian thực hiện, đẩy nhanh tiến độ, đơn giản hóa các vấn đề kỹ thuật trong lập kế hoạch và lập báo cáo quản trị.

Tại sao bạn cần dịch vụ timelapse để theo dõi tiến độ công trình?

Auto Timelapse là nhà cung cấp dịch vụ theo dõi tiến độ xây dựng sử dụng công nghệ timelapse mới nhất giúp quá trình theo dõi diễn ra nhanh chóng, thuận tiện và chính xác hơn.

Giám sát liên tục tiến độ thi công dự án

Hình ảnh thi công liên tục được cập nhật sau một thời gian phản ánh các góc độ khác nhau của toàn bộ công trình. Giám sát tiến độ thi công trực tuyến 24/7.

timelapse-cong-trinh

Cung cấp các video timelapse sống động và trực quan

Chúng tôi cung cấp ảnh và video timelapse 4k đến 6k chất lượng cao trong suốt quá trình xây dựng và lắp đặt. Video này so sánh tiến độ công việc qua từng tháng và thể hiện năng lực thực sự giữa nhà thầu với chủ đầu tư và giữa chủ đầu tư với khách hàng.

Quản lý lưu trữ dữ liệu dự án 

Lưu tất cả các hình ảnh dự án từ đầu đến cuối. Việc giới hạn tài khoản quản trị nhằm đảm bảo tính bảo mật cho dữ liệu của dự án cũng như dễ dàng chia sẻ thông tin qua đường link và mã QR khi cần thiết.

Dịch vụ quay timelapse chất lượng cao 4k, 6k

Máy ảnh Auto Timelapse ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất của dự án 24/7, cung cấp tài liệu vô giá về quá trình hình thành và phát triển của từng dự án.

Auto Timelapse sử dụng máy ảnh chuyên nghiệp có độ phân giải cao để quay video 4k, 6k và 8k.

Chất lượng ảnh tùy biến 8MP – 16MP – 24MP cùng nhiều định dạng ảnh RAW, JPG và JPEG giúp Auto Timelapse mang đến sự hài lòng tức thì cho những nhiếp ảnh gia khó tính nhất.

timelapse-construction

Hình ảnh được truyền trực tiếp từ Cloud Auto Timelapse qua 4G – 5G hoặc bộ đàm nội bộ, cho phép khách hàng dễ dàng truy cập dữ liệu 24/7 để xem và theo dõi hình ảnh mới nhất trên mọi thiết bị di động.

Dung lượng lưu trữ không giới hạn của Auto Timelapse tạo điều kiện lưu trữ hình ảnh và video chất lượng cao mô tả chi tiết mọi giai đoạn của mọi dự án do Auto Timelapse thực hiện, cho phép lập tài liệu nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện về lịch sử của dự án trong 5, 10 năm hoặc hơn.